Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

          Công ty CP Thẩm định giá Đồng Nai (có sự tham gia góp vốn của nhà nước) được chuyển đổi từ Trung Tâm thẩm định giá Đồng Nai theo Quyết định số 3492/QĐ.UBND ngày 17/10/2007 của UBND tỉnh Đồng Nai. Ngành nghề kinh doanh chính là thẩm định giá tài sản, hàng năm được Bộ Tài chính công bố là doanh nghiệp đủ điều kiện hoạt động thẩm định giá tài sản và xác định giá trị doanh nghiệp nhà nước để cổ phần hóa. Là doanh nghiệp được nhận Huân chương Lao động Hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng và Cúp vàng do Hiệp hội Thẩm định giá Việt Nam tổ chức.
Công ty CP Thẩm định giá Đồng Nai (DVC) có bề dày kinh nghiệm về thẩm định giá do kế thừa từ Trung tâm Thẩm định giá Đồng Nai, là một trong những đơn vị đầu tiên của cả nước hoạt động trong lĩnh vực thẩm định giá. Đối tượng phục vụ là các khách hàng bao gồm các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và ngoài nước, phạm vi hoạt động trên cả nước. Công ty chúng tôi cam kết luôn cố gắng nỗ lực cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

          Công ty CP Thẩm định giá Đồng Nai được thành lập bởi các cổ đông là các chuyên gia có uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá, đã được cấp thẻ thẩm định viên Quốc gia. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên viên với trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng, đồng thời tuân thủ được các chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp. Công ty CP Thẩm định giá Đồng Nai đã từng thẩm định giá nhiều dự án lớn, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, đáp ứng nhiều mục đích, yêu cầu thẩm định giá khác nhau trong sự phát triển đa dạng tất yếu của nền kinh tế thị trường.

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ ĐỒNG NAI
Tên tiếng Anh: DONG NAI VALUATION CORPORATION.
Trụ sở chính: Số 42, đường Cách Mạng Tháng 8, phường Quang Vinh, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
  Điện thoại: (061) 3842538 ; Fax: (061) 3842537
  Email: info@thamdinhgiadongnai.vn
  Website: www.thamdinhgiadongnai.vn
Vốn điều lệ: 3.830.000.000 VND ( Ba tỷ, tám trăm ba mươi triệu đồng chẵn)

I. MỤC TIÊU:

          Mục tiêu của DVC là hoạt động có hiệu quả, không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty thẩm định giá hàng đầu, phục vụ nhu cầu thẩm định giá bất động sản, thẩm định giá động sản, xác định giá trị doanh nghiệp, nhằm góp phần phát triển ngành thẩm định giá Việt Nam, minh bạch hóa các quan hệ kinh tế thị trường, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế thế giới. Phương châm hoạt động của Công ty chúng tôi là:

CHUYÊN NGHIỆP – ĐỘC LẬP – UY TÍN

II. CHIẾN LƯỢC HOẠT ĐỘNG:

Mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về thẩm định giá bất động sản, động sản, xác định giá trị doanh nghiệp, thẩm định dự án và tư vấn đầu tư.
Phát triển dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp, tư vấn cổ phần hoá, niêm yết …
Tổ chức sự kiện trong phạm vi ngành, kết hợp các cơ sở giáo dục tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ lĩnh vực thẩm định giá nói riêng, quản trị kinh doanh nói chung.
Hỗ trợ các thủ tục đầu tư, tư vấn chiến lược, xúc tiến các hoạt động đầu tư trong mọi lĩnh vực (bất động sản, tài chính, công nghệ …).

Tìm